• search
டெல்லி அப்டேட்டுகளுக்கு
நோட்டிபிகேஷனை அனுமதி  

டெல்லி சட்டசபை தேர்தல்- முதல் கட்டமாக 57 தொகுதிகளுக்கான பாஜக வேட்பாளர்கள் அறிவிப்பு


டெல்லி: டெல்லி சட்டசபை தேர்தலில் 57 தொகுதிகளில் போட்டியிடும் வேட்பாளர்கள் பட்டியலை பாஜக வெளியிட்டுள்ளது.

70 தொகுதிகளைக் கொண்ட டெல்லி சட்டசபைக்கு ஒரே கட்டமாக பிப்ரவரி 8-ந் தேதி தேர்தல் நடைபெறுகிறது. இத்தேர்தலுக்கான ஆம் ஆத்மி கட்சியின் வேட்பாளர்கள் பட்டியல் வெளியிடப்பட்டுள்ளது.

Delhi Assembly elections 2020: BJP to release candidates list today?

இதனைத் தொடர்ந்து பாஜகவின் வேட்பாளர் பட்டியல் இன்று மாலை வெளியிடப்பட்டது. முதல் கட்டமாக 57 தொகுதிகளுக்கான வேட்பாளர்கள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளனர்.

எஞ்சிய தொகுதிகளுக்கான வேட்பாளர்கள் பட்டியல் ஓரிரு நாட்களில் வெளியாக உள்ளது. இத்தேர்தலில் பாஜக முதல்வர் வேட்பாளர் யாரையும் முன்னிறுத்தவில்லை என்பது குறிப்பிடத்தக்கது.

English summary
BJP may release its Candidates List for the Delhi Assembly Elections on today.
உடனடி நியூஸ் அப்டேட்டுகள்
Notification Settings X
Time Settings
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more