• search
For Quick Alerts
For Daily Alerts

16 நெல்லை துணை தாசில்தார்கள் மாற்றம்: கலெக்டர் உத்தரவு


நெல்லை: நெல்லை மாவட்டத்தில் 16 துணை தாசில்தார்கள் இடமாற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளனர். இதற்கான உத்தரவை கலெக்டர் வழங்கினார்.

நெல்லை மாவட்டத்தில் வருவாய் துறையில் 16 துணை தாசில்தார்கள் மாற்றப்பட்டுள்ளனர். பணியிடம் மாற்றம் செய்யப்பட்டுள்ளவர்களின் பெயர் வருமாறு அடைப்பு குறிக்குள் உள்ளது பழைய பணியிடம்.

1. வெங்கட்ராமன் - தேர்தல் பிரிவு தனி தாசில்தார், சங்கரன்கோவில். (தலைமை உதவியாளர் மாவட்ட வட்டவழங்கல் அலுவலகம், நெல்லை)

2. வெற்றிசெல்வி - தலைமையிடத்து துணை தாசில்தார், தென்காசி (சிறப்பு திட்ட செயலாக்க தனி துணைதாசில்தார், அம்பை)

3. பாஸ்கரன் - கூடுதல் துணை தாசில்தார், நாங்குநேரி (தேர்தல் பிரிவு தனி துணை தாசில்தார், பாளை)

4. அமரவேந்தன் - தலைமையிடத்து துணை தாசில்தார், சிவகிரி (தேர்தல் பிரிவு தனி துணை தாசில்தார், தென்காசி)

5. செல்வம் - ஒள பிரிவு தலைமை உதவியாளர், நெல்லை கலெக்டர் அலுவலகம் (கே பிரிவில்பணியாற்றியவர்)

6. வாணமாமலை - தலைமை உதவியாளர் நெல்லை ஆர்டிஓ அலுவலகம் (தலைமையிடத்து துணை தாசில்தார், நெல்லை)

7. பாஸ்கரன் - தலைமையிடத்து துணை தாசில்தார், செங்கோட்டை (சிறப்பு திட்ட செயலாக்க தனி துணை தாசில்தார், செங்கோட்டை)

8. எட்வர்ட் - சிறப்பு திட்ட செயலாக்க தனி துணை தாசில்தார், தென்காசி (தேர்தல் பிரிவு தனி துணை தாசில்தார், சிவகிரி)

9. ரோசன் பேகம் - சிறப்பு திட்ட செயலாக்க தனி துணை தாசில்தார், ஆலங்குளம் (தேர்தல் பிரிவு தனி துணை தாசில்தார், செங்கோட்டை)

10. கலைமதி மண்டல துணை தாசில்தார், நெல்லை (சிறப்பு திட்ட செயலாக்க தனி துணை தாசில்தார், ஆலங்குளம்)

11. மோகன் - தலைமையிடத்து துணை தாசில்தார், ராதாபுரம் (மண்டல துணை தாசில்தார், அம்பை)

12. பிரின்சிலின் அருள் செல்வி - தலைமை உதவியாளர் பிற்பட்டோர் நலத்துறை நெல்லை, (மண்டல துணைதாசில்தார், அம்பை)

13. செல்வ குமார் - தலைமை உதவியாளர், மாவட்ட வழங்கல் அலுவலகம் நெல்லை, (கூடுதல் துணை தாசில்தார், நாங்குநேரி)

14. சுப்புராயலு, தலைமை உதவியாளர், தென்காசி ஆர்டிஓ அலுவலகம், (தலைமையிடத்து துணை தாசில்தார், செங்கோட்டை)

15. ராணி - மண்டல துணை தாசில்தார், அம்பை (கே பிரிவு தலைமை உதவியாளர், நெல்லை கலெகடர் அலுவலகம்)

16. அனிதா - மண்டல துணை தாசில்தார், விகேபுதூர் (சிறப்பு திட்ட செயலாக்க தனித்துணை தாசில்தார், தென்காசி)

English summary
16 Deputy Tashildars have been transferred to various areas in Nellai District.
உடனடி நியூஸ் அப்டேட்டுகள்
Notification Settings X
Time Settings
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more