• search
திருப்பூர் அப்டேட்டுகளுக்கு
நோட்டிபிகேஷனை அனுமதி  

திருப்பூர்: மாவட்ட கவுன்சிலை கைப்பற்றிய அதிமுக; திமுக வசமான ஊராட்சி ஒன்றிய கவுன்சில்

    கொங்கு மண்டலத்தில் திணறும் அதிமுக... பரபர தகவல்

    திருப்பூர்: உள்ளாட்சித் தேர்தலில் அதிமுக திருப்பூர் மாவட்ட கவுன்சிலையும் ஊராட்சி ஒன்றிய கவுன்சிலை திமுகவும் கைப்பற்றி உள்ளன.

    2-வது நாளாக இன்றும் உள்ளாட்சி தேர்தல் வாக்கு எண்ணிக்கை நீடித்தது. திருப்பூர் மாவட்ட இறுதி முடிவுகள் விவரம்:

    TN Local Body Elections: Tiruppur District Results

    இம்மாவட்டத்தில் மொத்தம் மாவட்ட கவுன்சிலர் இடங்கள் 17. அதிமுக அணி 13 இடங்களைக் கைப்பற்றியுள்ளது. திமுக அணியில் திமுக 3; காங்கிரஸ் 1 என மொத்தம் 4 கவுன்சிலர்களை பெற்றுள்ளது.

    திருப்பூரில் மொத்தம் 170 ஊராட்சி கவுன்சிலர் பதவி இடங்கள் உள்ளன.

    அதிமுக அணி, அதிமுக 57; பாஜக-3; தேமுதிக 4 என மொத்தம் 64 இடங்களை பெற்றுள்ளது.

    3 ஆண்டுகளாக திட்டமிட்டும்... குழப்பமோ குழப்பம்... ஆணையம் மீது சீறும் ஆசிரியர்கள்

    திமுக அணியில் திமுக 75; காங்கிரஸ்- 9; மதிமுக-1 சிபிஐ-2; சிபிஎம்-1 என மொத்தம் 88 இடங்களில் வென்றுள்ளது.

    சுயேட்சைகள் 18 பேர் வென்றுள்ளனர்.

    English summary
    Here the Tiruppur District Local Body Election Results.
    உடனடி நியூஸ் அப்டேட்டுகள்
    Notification Settings X
    Time Settings
    Clear Notification X
    Do you want to clear all the notifications from your inbox?
    Settings X
    We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more