• search

கர்நாடகா சட்டசபை தேர்தல்: பாஜக முதல் கட்டமாக 72 வேட்பாளர்களை அறிவித்தது!

By Mathi
For Quick Alerts
For Daily Alerts

    டெல்லி: கர்நாடகா சட்டசபை தேர்தலுக்கான 72 வேட்பாளர்களை பாஜக முதல் கட்டமாக அறிவித்துள்ளது.

    கர்நாடகா சட்டசபைக்கு மே 12-ந் தேதி தேர்தல் நடைபெறுகிறது. மே 15-ந் தேதி வாக்குகள் எண்ணப்பட்டு முடிவுகள் அறிவிக்கப்பட உள்ளன.

    BJP announces first list of 72 candidates for Karnataka Assembly Election

    கர்நாடகாவில் ஆளும் காங்கிரஸ் ஆட்சியை தக்க வைக்க முயற்சிக்கிறது. பாஜகவோ ஆட்சியை மீண்டும் கைப்பற்ற முயற்சிக்கிறது.

    இத்தேர்தலில் போட்டியிடும் பாஜக வேட்பாளர்கள் குறித்த ஆலோசனை கூட்டம் டெல்லியில் நடைபெற்றது. இந்த கூட்டத்துக்குப் பின் முதல் கட்டமாக 72 வேட்பாளர்களை பாஜக நள்ளிரவில் அறிவித்துள்ளது.

    பொருத்தமான வரன் தேடுகிறீர்களா? தமிழ்மேட்ரிமோனியில் பதிவு இலவசம்!

    English summary
    The Bharatiya Janata Party on Sunday announced its first list of 72 candidates for the Karnataka Assembly elections 2018.

    நாள் முழுவதும் oneindia
    செய்திகளை உடனுக்குடன் பெற

    We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more