• search

திமுக விருதுகள் அறிவிப்பு.. மும்பை தேவதாசனுக்கு பெரியார் விருது!

By Kalai Mathi
For Quick Alerts
For Daily Alerts

    சென்னை: திமுக விருதுகள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளன. மும்பை தேவதாசனுக்கு பெரியார் விருது அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

    திமுகவின் முப்பெரும் விழா விழுப்புரத்தில் வரும் 15ஆம் தேதி நடைபெறுகிறது. இந்நிலையில் திமுக விருதுகள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளன.

    DMK awards announced

    அதன்படி பெரியார், அண்ணா, கலைஞர் விருதுகள் பெறுவோர் பட்டியல் வெளியிடப்பட்டுள்ளது. பெரியார் விருது - மும்பை தேவதாசனுக்கு அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது. அண்ணா விருதுக்கு பொன் ராமகிருஷ்ணன் தேர்வு செய்யப்பட்டுள்ளார்.

    கலைஞர் விருது - குத்தாலம் கல்யாணத்திற்கு வழங்கப்படுகிறது. பாவேந்தர் பாரதிதாசன் விருது - இந்திரகுமாரிக்கும் பேராசிரியர் விருது செங்குட்டுவனுக்கும் வழங்கப்படுகிறது.

    இந்த விருதுகள் செப்டம்பர் 15ம் தேதி விழுப்புரத்தில் நடைபெறும் முப்பெரும் விழாவில் வழங்கப்படும் என தெரிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

    பொருத்தமான வரன் தேடுகிறீர்களா? தமிழ்மேட்ரிமோனியில் பதிவு இலவசம்!

    English summary
    DMK awards has been announced. Periyar award annouced for Mumbai Devadasan.

    நாள் முழுவதும் oneindia
    செய்திகளை உடனுக்குடன் பெற

    Notification Settings X
    Time Settings
    Clear Notification X
    Do you want to clear all the notifications from your inbox?
    Settings X
    We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more