• search
For Quick Alerts
For Daily Alerts

புதிய தமிழகம் கட்சிக்கு ஒட்டப்பிடாரம் உட்பட 4 தொகுதிகள் ஒதுக்கீடு

By Mathi

சென்னை: திமுக கூட்டணியில் புதிய தமிழகம் கட்சிக்கு ஒட்டப்பிடாரம், வாசுதேவநல்லூர், ஸ்ரீவில்லிப்புத்தூர் மற்றும் கிருஷ்ணராயபுரம் தொகுதிகள் ஒதுக்கீடு செய்யப்பட்டுள்ளதாக அறிவிக்கப்பட்டுள்ளது.

சட்டசபை தேர்தலில் திமுக தலைமையிலான கூட்டணியில் புதிய தமிழகம் கட்சி இணைந்துள்ளது. திமுக தலைவர் கருணாநிதியை புதிய தமிழகம் கட்சித் தலைவர் டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி நேற்று நேரில் சந்தித்து பேசினார்.

Puthiya Thamizhagam gets Ottapidaram

இச்சந்திப்பின் போது புதிய தமிழகம் கட்சிக்கு 4 தொகுதிகள் ஒதுக்கீடு செய்து ஒப்பந்தம் கையெழுத்திடப்பட்டது. இதனைத் தொடர்ந்து இன்றும் கருணாநிதியை டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி நேரில் சந்தித்தார்.

இதனைத் தொடர்ந்து செய்தியாளர்களிடம் பேசிய டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி, ஒட்டப்பிடாரம், ஸ்ரீவில்லிப்புத்தூர், வாசுதேவநல்லூர், கிருஷ்ணராயபுரம் ஆகிய தொகுதிகள் புதிய தமிழகம் கட்சிக்கு ஒதுக்கப்பட்டுள்ளதாக கூறினார். மேலும் போட்டியிடும் சின்னம் குறித்து நாளை முடிவெடுக்கப்படும் எனவும் டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி தெரிவித்தார்.

புதிய தமிழகம் கட்சிக்கு ஒதுக்கப்பட்ட இந்த 4 தொகுதிகளும் தனித் தொகுதிகளாகும்.

திருமணம் ஆகாதவரா? இன்றே பதிவு செய்யுங்கள் தமிழ் மேட்ரிமோனியில் பதிவு இலவசம்!

English summary
In DMK alliance Puthiya Thamizhagam got 4 seats including Ottapidaram.
உடனடி நியூஸ் அப்டேட்டுகள்
Notification Settings X
Time Settings
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more