• search
For Quick Alerts
For Daily Alerts

    புதிய தமிழகம் கட்சியின் 4 வேட்பாளர்கள் அறிவிப்பு- ஒட்டப்பிடாரத்தில் கிருஷ்ணசாமி மீண்டும் போட்டி

    By Mathi

    சென்னை: சட்டசபை தேர்தலில் போட்டியிடும் புதிய தமிழகம் கட்சியின் 4 வேட்பாளர்கள் அறிவிக்கப்பட்டுள்ளனர். அக் கட்சித் தலைவர் டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி ஒட்டப்பிடாரம் தொகுதியில் மீண்டும் போட்டியிடுகிறார்.

    திமுக தலைமையிலான கூட்டணியில் புதிய தமிழகம் கட்சிக்கு 4 தொகுதிகள் ஒதுக்கப்பட்டுள்ளன. இத்தொகுதிகளுக்கான வேட்பாளர்களை சென்னையில் இன்று நடைபெற்ற செய்தியாளர்கள் சந்திப்பில் டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி வெளியிட்டார்.

    Puthiya Thamizhagam releases candidates list

    வேட்பாளர்கள் விவரம்:

    ஒட்டப்பிடாரம்- டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி

    வாசுதேவநல்லூர்- அன்பழகன்

    ஸ்ரீவில்லிப்புத்தூர்- முத்துக்குமார்

    கிருஷ்ணராயபுரம்- வி.கே. அய்யர்

    1996, 2011 சட்டசபை தேர்தல்களில் ஒட்டப்பிடாரம் தொகுதியில் வெற்றி பெற்றவர் டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி. தற்போது மீண்டும் ஒட்டப்பிடாரம் தொகுதியில் டாக்டர் கிருஷ்ணசாமி களம் இற்னக்குகிறார்.

    பொருத்தமான வரன் தேடுகிறீர்களா? தமிழ்மேட்ரிமோனியில் பதிவு இலவசம்!

    English summary
    Puthiya Thamizhagam party today released its candidate list for assembly elections.

    நாள் முழுவதும் oneindia
    செய்திகளை உடனுக்குடன் பெற

    Notification Settings X
    Time Settings
    Clear Notification X
    Do you want to clear all the notifications from your inbox?
    Settings X
    We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more