• search
For Quick Alerts
For Daily Alerts

    வனக்காவலர்களை துப்பாக்கியால் சுட்ட கடத்தல்காரர்கள்

    By Staff

    நிவீன் பட்நிாயக் தல்வராக பதவியேற்பு


    தல்வர் நிவீன் பட்நிாயக் தலைமையில், 23 உறுப்பினர் கொண்ட திபுரா அமைச்சரவை புவனேஸ்வல் ஞாயிற்றுக்கிழமை பதவியேற்றுக் கொண்டது.

    பிஜு ஜனதாதளம் மற்றும் பாரதீய ஜனதாக் கட்சியைச் சேர்ந்தவர்கள் அமைச்சரவையில் இடம் பெற்றுள்ளனர்.

    ஆளுநிர் மாநகையில் நிடந்த எளிய விழாவில் மாநல ஆளுநிர் எம்.எம்.ராஜேந்திரன் பதவிப் பிரமானம் செய்து வைத்தார்.

    அமைச்சரவையில் 14 கேபினட் அந்தஸ்திலான அமைச்சர்களும், தனிப் பொறுப்புடன் கூடிய ஆறு இணை அமைச்சர்களும், நிான்கு துணை அமைச்சர்களும் இடம்பெற்றுள்ளனர்.


    திருமணம் ஆகாதவரா? இன்றே பதிவு செய்யுங்கள் தமிழ் மேட்ரிமோனியில் பதிவு இலவசம்!


    நாள் முழுவதும் oneindia
    செய்திகளை உடனுக்குடன் பெற

    Notification Settings X
    Time Settings
    Clear Notification X
    Do you want to clear all the notifications from your inbox?
    Settings X
    We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more