• search
லோக்சபா தேர்தல் 2019
போன்கிர் லோக்சபா தேர்தல் முடிவுகள் 2019

போன்கிர் எம்பி (லோக்சபா) தேர்தல் முடிவுகள் 2019

போன்கிர் லோக்சபா தொகுதியானது தெலுங்கானா மாநிலத்தின் முக்கிய தொகுதிகளில் ஒன்று. டாக்டர் பூரா நரசய்யா கவுட் டி ஆர் எஸ் வேட்பாளராக போட்டியிட்டு தற்போது போன்கிர் எம்பியாக உள்ளார். 2014 பொதுத் தேர்தலில் டாக்டர் பூரா நரசய்யா கவுட் தன்னை எதிர்த்துப் போட்டியிட்ட கோமாடிரெட்டி ராஜகோபால் ரெட்டி ஐஎன்சி வேட்பாளரை 30,494 வாக்குகள் வித்தியாசத்தில் வீழ்த்தினார். கடந்த தேர்தல்களில் 81 சதவீத மக்கள் வாக்களித்தனர். போன்கிர் தொகுதியின் மக்கள் தொகை 20,09,432, அதில் 85.29% மக்கள் ஊரகப் பகுதிகளில் வசிக்கின்றனர். 14.71% பேர் நகர்ப்புறங்களில் வசிக்கின்றனர்.

மாநிலத்தை தேர்வு செய்க keyboard_arrow_down

லோக்சபா தேர்தல் 2019 போன்கிர் தொகுதிக்கான வேட்பாளர் பட்டியல்

Po.no Candidate's Name Party Votes Age Criminal Cases Education Total Assets Liabilities
1 Komati Reddy Venkat Reddy Indian National Congress 5,32,795 N/A N/A N/A N/A N/A
2 Dr. Boora Narsaiah Goud Telangana Rashtra Samithi 5,27,576 N/A N/A N/A N/A N/A
3 P.v. Shyam Sunder Rao Bharatiya Janata Party 65,457 N/A N/A N/A N/A N/A
4 Goda Sri Ramulu Communist Party of India 28,153 N/A N/A N/A N/A N/A
5 Singapaka Lingam Independent 27,973 44 0 Illiterate 0 0
6 Nota None Of The Above 12,021 N/A N/A N/A N/A N/A
7 Bhimanaboina Ramesh Yadav Independent 4,036 N/A N/A N/A N/A N/A
8 Seeka Balraj Goud Samajwadi Party 3,806 N/A N/A N/A N/A N/A
9 Sri Ramulu Muthyala Independent 3,068 N/A N/A N/A N/A N/A
10 Morigadi Krishna Independent 1,960 N/A N/A N/A N/A N/A
11 Kotha Kistaiah Ambedkar National Congress 1,648 41 0 10th Pass Rs. 10,20,000 0
12 Devaram Nayak Sapavat Independent 1,564 N/A N/A N/A N/A N/A
13 Samrat Narender Boilla Republican Party of India 1,416 N/A N/A N/A N/A N/A
14 S.v. Ramana Rao Samajwadi Forward Bloc 1,158 N/A N/A N/A N/A N/A

Disclaimer: The information relating to the candidate is an archive based on the self-declared affidavit filed at the time of elections. The current status may be different. For the latest on the candidate kindly refer to the affidavit filed by the candidate with the Election Commission of India in the recent election.

bhongir_map.png 14
  • ஆண்கள்
  • பெண்கள்
தொகுதி அமைப்பு
மக்கள் தொகை
மக்கள் தொகை
  • ஊரகம்
  • நகர்ப்புறம்
  • எஸ்சி
  • எஸ்டி
ஸ்டிரைக் ரேட்
INC 50%
TRS 50%
INC won 1 time and TRS won 1 time since 2014 elections

MP's Personal Details

Komati Reddy Venkat Reddy
குமாடி ரெட்டி வெங்கட் ரெட்டி
Agriculture and Politician
12th Pass
H.No 6-2-842 meerbagh colony,hyd road, nalgonda town nalgonda-508001

தொகுதிக்கு உட்பட்ட சட்டமன்ற தொகுதிகள்

Nakrekal (sc) Chirumarthi Lingaiah INC
Thungathurthi (sc) Gadari Kishore Kumar TRS
Alair Gongidi Suneetha TRS
Munugode Komatireddy Rajgopal Reddy INC
Ibrahimpatnam Manchireddy Kishan Reddy TRS
Jangoan Muthireddy Yadagiri Reddy TRS
Bhongir Pailla Shekar Reddy TRS

2019 போன்கிர் தேர்தல் முடிவு ஆய்வு

  • INC காங்கிரஸ் - வென்றவர்
    குமாடி ரெட்டி வெங்கட் ரெட்டி
    வாக்குகள் 5,32,795 (43.94%)
  • TRS டி ஆர் எஸ் - தோற்றவர்
    பூரா நரசய்யா கெளட்
    வாக்குகள் 5,27,576 (43.51%)
  • BJP பாஜக - 3rd
    பிவி. சாம்சுந்தர் ராவ்
    வாக்குகள் 65,457 (5.4%)
  • CPI சிபிஐ - 4th
    Goda Sri Ramulu
    வாக்குகள் 28,153 (2.32%)
  • IND சுயேட்சை - 5th
    Singapaka Lingam
    வாக்குகள் 27,973 (2.31%)
  • NOTA NOTA - 6th
    வாக்குகள் 12,021 (0.99%)
  • IND சுயேட்சை - 7th
    Bhimanaboina Ramesh Yadav
    வாக்குகள் 4,036 (0.33%)
  • SP எஸ்பி - 8th
    Seeka Balraj Goud
    வாக்குகள் 3,806 (0.31%)
  • IND சுயேட்சை - 9th
    Sri Ramulu Muthyala
    வாக்குகள் 3,068 (0.25%)
  • IND சுயேட்சை - 10th
    Morigadi Krishna
    வாக்குகள் 1,960 (0.16%)
  • ANC ஏன்சி - 11th
    Kotha Kistaiah
    வாக்குகள் 1,648 (0.14%)
  • IND சுயேட்சை - 12th
    Devaram Nayak Sapavat
    வாக்குகள் 1,564 (0.13%)
  • RPG ஆர் பி ஐ - 13th
    Samrat Narender Boilla
    வாக்குகள் 1,416 (0.12%)
  • OTH OTH - 14th
    S.v. Ramana Rao
    வாக்குகள் 1,158 (0.1%)
வாக்குப் பதிவு விவரம்
வாக்காளர்கள்: 12,12,631
வாக்களித்த ஆண்கள்
வாக்களித்த பெண்கள்
தேர்தல் கட்சி வாக்கு சதவீதம்

போன்கிர் தொகுதி வென்ற எம்பிக்கள் தோற்ற வேட்பாளர்கள்

வேட்பாளர் பெயர் கட்சி லெவல் வாக்குகள் வாக்கு சதவீதம் வெற்றி வித்தியாசம் வெற்றி சதவீதம்
குமாடி ரெட்டி வெங்கட் ரெட்டி காங்கிரஸ் வென்றவர் 5,32,795 44% 5,219 0%
பூரா நரசய்யா கெளட் டி ஆர் எஸ் தோற்றவர் 5,27,576 44% 5,219 -
டாக்டர் பூரா நரசய்யா கவுட் டி ஆர் எஸ் வென்றவர் 4,48,245 37% 30,494 2%
கோமாடிரெட்டி ராஜகோபால் ரெட்டி காங்கிரஸ் தோற்றவர் 4,17,751 35% 0 -



உடனடி நியூஸ் அப்டேட்டுகள்
Notification Settings X
Time Settings
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more