• search
லோக்சபா தேர்தல் 2019
ஹவேரி லோக்சபா தேர்தல் முடிவுகள் 2019

ஹவேரி எம்பி (லோக்சபா) தேர்தல் முடிவுகள் 2019

ஹவேரி லோக்சபா தொகுதியானது கர்நாடகா மாநிலத்தின் முக்கிய தொகுதிகளில் ஒன்று. உதிசி சிவகுமார் சன்னலசப்பா பாஜக வேட்பாளராக போட்டியிட்டு தற்போது ஹவேரி எம்பியாக உள்ளார். 2014 பொதுத் தேர்தலில் உதிசி சிவகுமார் சன்னலசப்பா தன்னை எதிர்த்துப் போட்டியிட்ட சலேம் அகமது ஐஎன்சி வேட்பாளரை 87,571 வாக்குகள் வித்தியாசத்தில் வீழ்த்தினார். கடந்த தேர்தல்களில் 72 சதவீத மக்கள் வாக்களித்தனர். ஹவேரி தொகுதியின் மக்கள் தொகை 21,44,547, அதில் 71.69% மக்கள் ஊரகப் பகுதிகளில் வசிக்கின்றனர். 28.31% பேர் நகர்ப்புறங்களில் வசிக்கின்றனர்.

மாநிலத்தை தேர்வு செய்க keyboard_arrow_down

லோக்சபா தேர்தல் 2019 ஹவேரி தொகுதிக்கான வேட்பாளர் பட்டியல்

Po.no Candidate's Name Party Votes Age Criminal Cases Education Total Assets Liabilities
1 Udasi. S.c. Bharatiya Janata Party 6,83,660 52 0 12th Pass Rs. 71,84,99,195 Rs. 16,55,66,495
2 D.r. Patil Indian National Congress 5,42,778 72 0 Graduate Professional Rs. 5,34,24,424 Rs. 25,74,740
3 Ayubakhan A Pathan Bahujan Samaj Party 7,479 64 0 Graduate Professional Rs. 65,29,968 Rs. 26,65,862
4 Nota None Of The Above 7,412 N/A N/A N/A N/A N/A
5 Ishwar Patil Uttama Prajaakeeya Party 7,024 N/A N/A N/A N/A N/A
6 Hanumanthappa.d.kabbar Independent 6,247 N/A N/A N/A N/A N/A
7 Siddappa. Kallappa. Poojar Independent 5,858 N/A N/A N/A N/A N/A
8 Veerabhadrappa Veerappa Kabbinada Urf Bandi Independent 2,283 N/A N/A N/A N/A N/A
9 Bommoji. Ramappa. Siddappa Independent 1,389 N/A N/A N/A N/A N/A
10 Basavaraj. S. Desai Independent 1,305 48 0 10th Pass Rs. 12,12,859 Rs. 4,88,988
11 Shylesh Nazare Ashok Indian Labour Party (Ambedkar Phule) 1,244 49 0 Graduate Rs. 1,34,57,336 Rs. 4,20,000

Disclaimer: The information relating to the candidate is an archive based on the self-declared affidavit filed at the time of elections. The current status may be different. For the latest on the candidate kindly refer to the affidavit filed by the candidate with the Election Commission of India in the recent election.

haveri_map.png 10
  • ஆண்கள்
  • பெண்கள்
தொகுதி அமைப்பு
மக்கள் தொகை
மக்கள் தொகை
  • ஊரகம்
  • நகர்ப்புறம்
  • எஸ்சி
  • எஸ்டி
ஸ்டிரைக் ரேட்
BJP 100%
BJP won 3 times since 2009 elections

MP's Personal Details

Udasi. S.c.
சிவகுமார் உதாசி
Agriculture and Businees
12th Pass
Hangal Town (Gouli Galli) Tq Hangal Dist Haveri
08379262330 / 9844034575

தொகுதிக்கு உட்பட்ட சட்டமன்ற தொகுதிகள்

Ranibennur Arunkumar Guththur (m M P) BJP
Hirekerur B.c. Patil BJP
Byadgi Ballary Virupakshappa Rudrappa BJP
Hangal C M Udasi BJP
Gadag Hanamantagouda Krishnagouda Patil INC
Ron Kalakappa Bandi BJP
Haveri (sc) Neharu Olekar BJP
Shirahatti (sc) Ramappa Sobeppa Lamani BJP

2019 ஹவேரி தேர்தல் முடிவு ஆய்வு

  • BJP பாஜக - வென்றவர்
    சிவகுமார் உதாசி
    வாக்குகள் 6,83,660 (53.97%)
  • INC காங்கிரஸ் - தோற்றவர்
    டிஆர் பாட்டீல்
    வாக்குகள் 5,42,778 (42.85%)
  • BSP பிஎஸ்பி - 3rd
    Ayubakhan A Pathan
    வாக்குகள் 7,479 (0.59%)
  • NOTA NOTA - 4th
    வாக்குகள் 7,412 (0.59%)
  • OTH OTH - 5th
    Ishwar Patil
    வாக்குகள் 7,024 (0.55%)
  • OTH OTH - 6th
    வாக்குகள் 6,247 (0.49%)
  • IND சுயேட்சை - 7th
    Siddappa. Kallappa. Poojar
    வாக்குகள் 5,858 (0.46%)
  • IND சுயேட்சை - 8th
    Veerabhadrappa Veerappa Kabbinada Urf Bandi
    வாக்குகள் 2,283 (0.18%)
  • IND சுயேட்சை - 9th
    Bommoji. Ramappa. Siddappa
    வாக்குகள் 1,389 (0.11%)
  • IND சுயேட்சை - 10th
    Basavaraj. S. Desai
    வாக்குகள் 1,305 (0.1%)
  • ILP(AP) ஐஎல்பி (ஏபி) - 11th
    Shylesh Nazare Ashok
    வாக்குகள் 1,244 (0.1%)
வாக்குப் பதிவு விவரம்
வாக்காளர்கள்: 12,66,679
வாக்களித்த ஆண்கள்
வாக்களித்த பெண்கள்
தேர்தல் கட்சி வாக்கு சதவீதம்

ஹவேரி தொகுதி வென்ற எம்பிக்கள் தோற்ற வேட்பாளர்கள்

வேட்பாளர் பெயர் கட்சி லெவல் வாக்குகள் வாக்கு சதவீதம் வெற்றி வித்தியாசம் வெற்றி சதவீதம்
சிவகுமார் உதாசி பாஜக வென்றவர் 6,83,660 54% 1,40,882 11%
டிஆர் பாட்டீல் காங்கிரஸ் தோற்றவர் 5,42,778 43% 1,40,882 -
உதிசி சிவகுமார் சன்னலசப்பா பாஜக வென்றவர் 5,66,790 51% 87,571 8%
சலேம் அகமது காங்கிரஸ் தோற்றவர் 4,79,219 43% 0 -
ஊதாசி சிவகுமார் சானபசப்ப பாஜக வென்றவர் 4,30,293 49% 87,920 10%
சலீம் அஹமட் காங்கிரஸ் தோற்றவர் 3,42,373 39% 0 -



உடனடி நியூஸ் அப்டேட்டுகள்
Notification Settings X
Time Settings
Clear Notification X
Do you want to clear all the notifications from your inbox?
Settings X
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. This includes cookies from third party social media websites and ad networks. Such third party cookies may track your use on Oneindia sites for better rendering. Our partners use cookies to ensure we show you advertising that is relevant to you. If you continue without changing your settings, we'll assume that you are happy to receive all cookies on Oneindia website. However, you can change your cookie settings at any time. Learn more